Giới thiệu công ty TNHH KD-XNK Vật tư Y tế AT

Danh mục:

AT-MED-Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH-KINH DOANH-XUẤT NHẬP KHẨU-VẬT TƯ Y TẾ AT

Được thành lập Tháng 4 năm 2015 Tên viết tắt: AT MED CO.,LTD
AT MED chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế, Nhựa Y tế, Máy khử trùng Ethylene Oxide (EO).
Kinh Doanh băng keo chỉ thị tiệt trùng và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.
Mua bán sản phẩm dành cho mẹ và bé của nhiều thương hiệu lớn.
Ngoài ra AT MED còn nhận gia công khử trùng Ethylene Oxide (EO), tư vấn đầu tư, lắp đặt máy khử trùng Ethylene Oxide (EO).
Trải qua thời gian và kinh nghiệm lắng nghe, tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng. AT MED đã và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.
Mục Tiêu Của AT MED: là trở thành một công ty kinh doanh Vật tư y tế tiêu biểu lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam, AT MED sẽ ngày càng cố gắng phát triển xây dựng thương hiệu,bản sắc riêng cho Doanh nghiệp mình.
Hoạt Động Của AT MED: AT MED hoạt động có hiệu quả và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động của mình 1. Cung cấp thiết vật tư y tế chuyên nghiệp.
Cam Kết: – Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực công nghệ, về kinh nghiệm thực tế, về bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
– AT MED luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt cho các nhân viên nhằm khuyến khích sức sáng tạo và phát triển khả năng của mỗi người.
– AT MED cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả với giá cạnh tranh dành cho Quý khách khi đến với AT MED.
– Sự sáng tạo tư vấn nhiệt tình không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng được sự thỏa mãn.
Hãy tin tưởng đón nhận những sản phẩm công nghệ cao mà chúng tôi mang đến cho Bạn ngày hôm nay.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:
CÔNG TY TNHH-KINH DOANH-XUẤT NHẬP KHẨU-VẬT TƯ Y TẾ AT
Trụ sở: Số 9 Đường 29 KDC PHÚ XUÂN – Tổ 1, Ấp 3, Xã Phú Xuân-H.Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 08.66 850 735
Hotline: 0907097071
Email: lqvu80@gmail.com